Sáng nay (16/9), một lãnh đạo Văn phòng UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) xác nhận, sáng cùng ngày, tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 2 cô gái tử vong trong ngôi nhà trong ngõ 30 phố Nghĩa Đô.

“Hai cô gái cùng sinh năm 2000, quê ở Hải Dương và Điện Biên. Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ và sẽ thông tin tiếp”, vị lãnh đạo này thông tin.

Hai nữ sinh bị sát hại trong nhà trọ, nam thanh niên nhảy lầu tự tử - ảnh 1
Công an phong tỏa hiện trường vụ án mạng.

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cũng xác nhận, hiện cơ quan công an đang làm rõ vụ việc và sẽ thông tin sau.

 Một người dân tại khu phố kể lại, khoảng hơn 6h, nhiều người bất ngờ nghe tiếng hét và tiếng động lớn. Khi tới hiện trường, họ chứng kiến một nam thanh niên nằm bất động trên đường, bị chảy nhiều máu nghi tự tử. Người dân báo sự việc tới lực lượng cảnh sát. Ngay sau khi lực lượng chức năng tới hiện trường đã kiểm tra các phòng trong ngôi nhà và phát hiện hai cô gái đã tử vong.

Hai nữ sinh bị sát hại trong nhà trọ, nam thanh niên nhảy lầu tự tử - ảnh 2
Người dân địa phương hoang mang sau khi vụ án xảy ra.

Theo ghi nhận của phóng viên, lực lượng cảnh sát đã phong tỏa ngõ 30 phố Nghĩa Đô. Nhiều tổ cảnh sát mặc thường phục đang khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, trong đó có cả lực lượng cấp cứu.

Ngắm loạt ảnh gái xinh kéo hội “đu đưa” lễ Trung thu, rich kid Tiên Nguyễn bất ngờ lọt ống kính

Binh chủng Hóa học tuyên bố có kết quả phân tích, Ủy ban Quốc gia nói gì?

Xu hướng chấm công hiện đại