ĐÃ TÌM THẤY BIỆN PHÁP GIÚP GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” CHƯA HIỆU QUẢ

Có rất nhiều những nguyên nhân khiến cho việc quản trị doanh nghiệp chưa hiệu quả. Và một trong số những nguyên nhân đó là chưa có công cụ quản lý phù hợp.

Vì sao lại phải cần có công cụ quản lý? So với cách quản lý cũ trước đây, nhà quản lý thường phải theo dõi, đôn đốc và kiểm soát hiệu suất nhân viên làm việc chỉ bằng “miệng”; lưu trữ tài liệu, dữ liệu ở nhiều nơi,…Không những vậy, các quy trình hoạt động lại không có sự đồng bộ, rườm rà vì thế mà dữ liệu hay bị phân tán. Vì vậy mà gây ra nhiều những tổn thất, lãng phí. Ứng dụng công nghệ chấm công Smart Checking vào quản lý đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, sử dụng.

Mọi vấn đề giờ đây của nhà quản lý đã có biện pháp giải quyết. Sử dụng phần mềm quản lý chấm công Smart Checking củng cố nền tảng nhân sự của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối với doanh nghiệp lớn thì “như hổ mọc thêm cánh”.

Với chấm công Smart Checking giúp cho các sếp, các nhà quản lý có thể:

1- Quản lý tổng thể doanh nghiệp

Điểm chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay là sử dụng nhiều phần mềm để quản lý. Và tiện ích khi sử dụng phần mềm đã giúp cho các doanh nghiệp giải quyết được kha khá các vấn đề rắc rối trong quản lý. Tuy nhiên chính vì sử dụng quá nhiều các phần mềm, mỗi một vấn đề lại giải quyết bằng một phần mềm khác nhau khiến có thể khiến cho việc này trở thành “phản tác dụng” và công tác quản lý cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Khắc phục tình trạng này, chấm công Smart Checking có một ưu điểm nổi bật là “Quản lý chấm công”. Tất cả doanh nghiệp thu bé lại vừa bằng chấm công Smart Checking, không bỏ sót một nhân viên hay một phòng ban nào. Số liệu được cập nhật từng giây, báo cáo chính xác hiệu quả làm việc của từng nhân sự và tiền lương, nghỉ phép đầy đủ. chấm công Smart Checking theo dõi sát sao, cảnh báo kịp thời, không còn cảnh nhân viên “để lời xin lỗi trở thành một thói quen” mỗi lần đi muộn về sớm nữa.

2- Truy cập mọi lúc mọi nơi

Công việc lúc nào cũng “ngập tràn” trong đống giấy tờ, sổ sách, trao đổi công việc cũng qua giấy tờ, thậm chí báo cáo cũng tốn nhiều giấy tờ. Hay nhiều lúc nhân viên “lười” không làm việc, sếp khi đi công tác xa không thể kiểm soát được nhân viên,…

Công việc đâu chỉ có thể diễn ra trong công ty, tại các phòng họp, qua các bản báo cáo. Công việc chính là thông qua chấm công Smart Checking, chỉ với một thiết bị thông minh kết nối Internet, mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Dù sếp đi xa, không lo nhân viên bỏ ca. Làm gì còn có việc qua nổi mắt sếp.

chấm công Smart Checking tạo một không gian môi trường làm việc trực tuyến và ở đó mỗi nhân viên được cung cấp một tài khoản với đầy đủ các công cụ và tài nguyên ứng với vai trò của mình để có thể làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào miễn là có thiết bị kết nối Internet.

3- Tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp

Với phần mềm quản lý nhân sự khắc phục những tổn thất, lãng phí không đáng có của cách quản lý truyền thống. Không những thế còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm chấm công Smart Checking chính là sự tiết kiệm. Dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây làm thay đổi cách tiếp cận của cách doanh nghiệp đối với phần mềm. Cách tiếp cận này giúp các doanh nghiệp giảm thiểu được nhiều những chi phí như xây dựng hạ tầng máy chủ, chi phí nhân sự vận hành, chi phí đầu tư phần mềm ban đầu, chi phí bảo hành…

Khám phá trọn bộ giải pháp của phần mềm quản trị TỔNG THỂ nhân sự doanh nghiệp giúp cho các CEO, nhà quản lý quản trị doanh nghiệp của mình hiệu quả!

>> Đăng ký dùng thử ứng dụng chấm công MIỄN PHÍ

Xu hướng chấm công hiện đại

5 lợi ích khi sử dụng máy chấm công doanh nghiệp

Quán cafe, trà sữa không thể bỏ qua chấm công thông minh Smart Checking

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *