Bí quyết tạo nên sức hút của “Trà Tuesday” Lương Thanh: Đã xinh gái lại còn thủ khoa Sân khấu Điện ảnh, bảo sao lên phim ai cũng mê!

Trái ngược với tính cách trơ trẽn nhất nhì màn ảnh Việt, “Trà Tuesday” Lương Thanh ngoài đời thực khiến khán giả không khỏi trầm trồ trước bảng thành tích học tập chuẩn “con nhà người ta”

Nổi đình đám cùng vai diễn tiểu tam trơ trẽn trong “Hoa hồng trên ngực trái”, cô nàng Lương Thanh xinh đẹp vốn không phải là gương mặt quá xa lạ với các tín đồ trung thành của vũ trụ điện ảnh VTV.

Nhưng ít ai biết rằng ngoài gương mặt khả ái, Lương Trà còn là diễn viên đầy tiềm năng khi từng là thủ khoa trường Sân khấu Điện ảnh năm 2014. Cô từng là người đứng đầu trong số 600 thí sinh dự thi vào khoa Diễn viên với số điểm chuyên môn là 16,8 và điểm Văn là 8 điểm.
Vì vậy ngay từ thời sinh viên, Lương Thanh đã sở hữu một lương fan hâm mộ trung thành luôn dõi theo các bước đi nghệ thuật tiếp theo của cô nàng.

Bí quyết tạo nên sức hút của “Trà Tuesday” Lương Thanh: Đã xinh gái hàng cực phẩm lại còn thủ khoa Sân khấu Điện ảnh, bảo sao lên phim ai cũng mê! - Ảnh 1.
Nữ thủ khoa xinh đẹp của trường Sân khấu Điện ảnh ngày nào trở thành diễn viên quen mặt với hàng triệu khán giả Việt.

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng Lương Thanh sớm bộc lộ khả năng diễn xuất và hội họa. Ít ai biết rằng, cô nàng từng bị gia đình phản đối gay gắt chuyện diễn xuất nhưng vì đam mê, cô quyết tâm thuyết phục bố mẹ và rèn luyện để trở thành thủ khoa trường năm ấy. Cuối cùng, sau thành công của bộ phim “Cả một đời ân oán”, “Những cô gái trong thành phố” và mới đây nhất là siêu phẩm “Hoa hồng trên ngực trái”, bố mẹ Lương Thanh đã dần đặt trọn niềm tin vào quyết định của con gái mình.

Cô nàng từng chia sẻ về bí quyết tạo nên sự thành công của bản thân trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng ta nên làm tốt nhất so với bản thân của mình, như cách nghĩ của tác giả Chung Ju Yung trong cuốn sách ‘Không bao giờ là thất bại – Tất cả chỉ là thử thách’: Nếu bạn tin rằng điều gì đó mình không vượt qua là thất bại, thì đó là thất bại thật. Nhưng nếu bạn vượt qua thử thách và bạn tin đấy là thành công, thì đó là thành công thật. Khi các bạn trẻ có năng lượng, dám vượt qua thử thách thì ước mơ sẽ thành hiện thực“.
Như biết bao nữ sinh khác, Lương Thanh hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục khẳng định sự nghiệp diễn xuất của bản thân thay vì chỉ được biết đến với biệt danh Hotgirl thủ khoa trường Sân khấu Điện ảnh.

Lương Thanh sở hữu lượng fan hâm mộ khá hùng hậu sau khi góp mặt trong hàng loạt bộ phim đình đám.

Bí quyết tạo nên sức hút của “Trà Tuesday” Lương Thanh: Đã xinh gái hàng cực phẩm lại còn thủ khoa Sân khấu Điện ảnh, bảo sao lên phim ai cũng mê! - Ảnh 3.
Lương Thanh từng không được bố mẹ ủng hộ đi thi diễn xuất nhưng vì đam mê và khao khát muốn khẳng định bản thân đã giúp cô nàng trở thành Thủ khoa trường Sân khấu Điện ảnh năm 2014.

Lương Thanh đang có những bước đi sự nghiệp đầy vững chắc khi hóa thân thành vai tiểu tam Trà trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Trong phim cô hóa thân thành một sinh viên Luật thông minh nhưng mải ăn chơi mà quan hệ phóng túng. Để được cứu thoát khỏi án tù, Trà phải chấp nhận lời đề nghị của ông Thông (NSƯT Công Lý thủ vai) để quyến rũ Thái (Ngọc Quỳnh đóng) rồi dần cuốn mình vào vòng xoáy ân oán đầy hiểm nguy lúc nào không biết. Đây cũng chính là vai diễn đem lại nhiều thị phi và khiến khán giả sôi máu nhiều nhất trong suốt 2 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của Lương Thanh.

Sau khi bộ phim đóng máy, cô nàng dự định sẽ cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu tham gia tiếp một dự án điện ảnh khác.

Bí quyết tạo nên sức hút của “Trà Tuesday” Lương Thanh: Đã xinh gái hàng cực phẩm lại còn thủ khoa Sân khấu Điện ảnh, bảo sao lên phim ai cũng mê! - Ảnh 4.
Thủ khoa trường Sân khấu Điện ảnh quan niệm ngoại hình xinh xắn chỉ đóng một vai trò nhỏ trong sự nghiệp diễn xuất của một diễn viên.

Bí quyết tạo nên sức hút của “Trà Tuesday” Lương Thanh: Đã xinh gái lại còn thủ khoa Sân khấu Điện ảnh, bảo sao lên phim ai cũng mê! - Ảnh 5.
Bí quyết tạo nên sức hút của “Trà Tuesday” Lương Thanh: Đã xinh gái lại còn thủ khoa Sân khấu Điện ảnh, bảo sao lên phim ai cũng mê! - Ảnh 5.

Sự nổi tiếng của Lương Thanh ngày hôm nay là kết quả của việc không ngừng cố gắng suốt hai năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp.

Bí quyết tạo nên sức hút của “Trà Tuesday” Lương Thanh: Đã xinh gái hàng cực phẩm lại còn thủ khoa Sân khấu Điện ảnh, bảo sao lên phim ai cũng mê! - Ảnh 6.
Sau khi bộ phim đóng máy, cô nàng dự định sẽ cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu tham gia tiếp một dự án điện ảnh khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *