Smart Checking miễn phí sử dụng phần mềm chấm công di động để phòng dịch Corona

Chung tay cùng cộng đồng chống lại đại dịch Corona (Covid-19), Smart Checking tuyên bố tặng miễn phí phần mềm chấm công di động online 2 tháng cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng .

Kể từ khi thông tin về dịch viêm phổi do virus Corona bùng phát tại Trung Quốc và bắt đầu có người Việt Nam nhiễm bệnh, nhiều công ty đã dừng toàn bộ hoạt động chấm công bằng máy chấm công vân tay truyền thống.

doanh nghiệp hiện nay đã tạm dừng hình thức chấm công vân tay như một một biện pháp để phòng chống dịch. Một số doanh nghiệp, thậm chí còn cho nhân viên làm việc tại nhà, không cần đến văn phòng nếu không có sự vụ gì đột xuất.

Dĩ nhiên những biện pháp nêu trên sẽ giúp nhân viên bảo vệ sức khỏe đặc biệt trong bối cảnh virus Corona có thể lây nhiễm qua các bề mặt đồ vật có nhiều người cùng tiếp xúc. Tuy nhiên từ góc độ chủ doanh nghiệp việc cân bằng giữa các biện pháp phòng chống dịch bệnh và hiệu quả công việc là một câu hỏi khó trả lời?

Để góp phần giải đáp những câu hỏi trên, hạn chế tác động từ đại dịch Corona, mới đây, Skymap đã tuyên bố sẽ tặng miễn phí phần mềm chấm công di động online  Smart Checking cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

Giải pháp chấm công online được chúng tôi xây dựng và đưa vào hoạt động từ đầu năm 2019. Tại thời điểm cả nước đang gắng sức chống dịch Corona, Smart Checking tặng miễn phí sử dụng phần mềm chấm công online bằng di động trong 2 tháng cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lâu dài.

Về phía nhân viên, mỗi người có thể chủ động theo dõi thông tin ngày công, quỹ phép, tình trạng phê duyệt các đơn từ (nghỉ phép, đi trễ, làm thêm, công tác,…) ngay trên di động của mình. Các thông số về ngày công thực tế, tình trạng sử dụng quỹ phép, số thời gian đi muộn, về sớm, làm thêm, công tác,…đều được phần mềm ghi lại đầy đủ và chi tiết.

Trong trường hợp cần báo cáo cấp trên để đi muộn, về sớm, làm thêm, công tác,… nhân viên có thể sử dụng mẫu đơn điện tử có sẵn trên di động và gửi tới người xét duyệt, thay vì phải báo cáo qua biểu mẫu văn bản truyền thống, hay gọi điện trực tiếp, hay thông báo qua Zalo, Skype… như trước đây.

Ngoài giải pháp chấm công online bằng di động, Skymap còn cung cấp các giải pháp số hóa tổng thể các nghiệp vụ của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả: Quản lý công việc; Quản lý dự án; Quản lý quan hệ khách hàng (CRM); Quản lý nhân sự (HRM); Quản lý bán hàng; Quản lý đo lường hiệu suất công việc bằng KPI;…

>> Đăng ký dùng thử ứng dụng chấm công MIỄN PHÍ

Phần mềm chấm công tính lương Smart Checking có gì nổi bật?

Tìm hiểu công thức, cách tính tiền lương trong doanh nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *